Nhật Bản đang phải sơ tán hàng trăm nghìn dân để tránh siêu bão Man-yi đổ bộ nước này, nhưng trước cửa hàng Apple Store ở Tokyo, nhiều người vẫn kiên trì bám trụ trong mưa lớn để đợi smartphone mới.

Dù có mục đích khác nhau như muốn là một trong những người đầu tiên chạm tay vào sản phẩm Apple, hay đơn giản chỉ mong được báo chí nhắc đến, các "iFan" vẫn luôn được đánh giá là rất đặc biệt. Họ sẵn sàng xếp hàng đón iPhone ngay cả khi sản phẩm còn chưa hề được công bố hay sẵn sàng ngủ trên vỉa hè nhiều ngày trong mưa gió, giá lạnh.

Năm nay, người hâm mộ Apple tại Nhật cũng gây ấn tượng mạnh. AFP đưa tin, lúc tâm bão Man-yi chỉ cách thủ đô Tokyo 50 km về phía bắc, gây mưa dữ dội, khoảng 500 chuyến bay nội địa có lịch trình hạ cánh tại Tokyo trong ngày 16/9 đã bị hủy, nhưng bên ngoài cửa hàng Ginza Apple Store, nhiều người mặc áo mưa vẫn kiên nhẫn không rời vị trí.

Khi cơn bão trở nên quá mạnh, Apple quyết định cho khách hàng cùng với những món đồ ướt sũng nước trú tạm tại Apple Theater, thậm chí phát cả nước uống.

Apple không cho đặt mua iPhone 5s sớm giống iPhone 5c, do đó lượng người xếp hàng chờ máy được ước tính tăng cao hơn các năm trước. Sản phẩm sẽ chính thức được bán ra từ 20/9.

Theo Số HóaBình luận

  • TTCN (2)
Người Tôi Yêu  13

điên cả rồi

Thích Linux  175

I like :D.