Điểm đánh giá hiệu năng bằng Antutu Benchamark của One Max được GSM Arena tung ra.

Điểm đánh giá hiệu năng trên phiên bản thử nghiệm cho thấy mẫu phablet sắp ra mắt của HTC có cấu hình không bằng các đối thủ, chỉ tương đương với mẫu One ra mắt hồi đầu năm.

Thay vì sử dụng chip 4 nhân mới và mạnh nhất của Qualcomm, Snapdragon 800, One Max có thể giữ nguyên cấu hình giống như One, dùng chip Snapdragon 600. Trang bị này khiến cho hiệu năng của máy thấp hơn khá nhiều nếu so với các đối thủ như Galaxy Note 3 của Samsung hay Xperia Z Ultra của Sony. Nếu so với LG G2 hay Samsung Galaxy S4, hiệu năng của One Max cũng thấp hơn.

Tuy nhiên, điểm hấp dẫn ở One Max là việc sở hữu các màn hình rộng tới 5,9 inch với độ phân giải Full HD. Dù chưa ra mắt, các thông tin và hình ảnh rò rỉ gần đây đã xác nhận gần như đầy đủ về thiết kế, thông số kĩ thuật và tính năng trên mẫu Phablet đầu tiên của HTC. One Max dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 tới với mức giá được dự đoán khoảng 800 USD.

Một số hình ảnh mới về HTC One Max:

Ảnh
Sản phẩm có kích thước ngang với Galaxy Note II và Note 3.
Ảnh
Tuy nhiên, kiểu dáng One Max được thiết kế giống như một phiên bản HTC One phóng to.
Ảnh
Màn hình rộng tới 5,9 inch và có độ phân giải Full HD.
Ảnh
Sản phẩm hỗ trợ mạng 4G. Tuy nhiên, các thông tin gần đây cho thấy One Max có hiệu năng không bằng các đối thủ như Xperia Z Ultra hay Note 3.
Ảnh
Phiên bản bán ra tại Trung Quốc có thể tháo nắp lưng kim loại phía sau để gắn thẻ nhớ, thêm sim phụ giống như HTC One.
Ảnh
Tên mã One Max bản Trung Quốc là HTC 8088, Phiên bản quốc tế của One Max được cho là sẽ dùng 1 sim và thiết kế nguyên khối với nắp lưng không thể tháo mở.

Theo Số Hóa
Bình luận

  • TTCN (0)