Chiếc điện thoại lai máy tính bảng HTC One Max đã được đồn thổi từ lâu, và hôm qua, một trang web Trung Quốc khẳng định hãng di động Đài Loan sẽ “tấn công” thị trường phablet vào ngày 17/20 tới.

Mặc dù HTC chưa ra mắt mẫu điện thoại với màn hình lớn nhất của mình nhưng giới thạo tin đã có gần như đầy đủ các thông tin về HTC One Max. Theo các hình ảnh rò rỉ, HTC One Max sẽ giữ thiết kế nguyên khối như thế hệ HTC One. Điều bí mật nhất cho đến thời điểm này là HTC sẽ trình làng mẫu điện thoại này vào thời điểm nào bởi thông tin Nokia sẽ trình diễn phablet lớn nhất của hãng đã bắt đầu chiếm phần lớn các tin đồn trong giới công nghệ.

Hôm qua, theo thông tin từ trang web ePrice (Trung Quốc), HTC đã chính thức chọn ngày ra mắt mẫu điện thoại cao cấp của hãng là HTC One Max vào ngày 17/10, tức chỉ còn 2 tuần nữa.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ giá bán của HTC One Max ở mức khá cao, khoảng 800 USD với bản không kí hợp đồng với nhà mạng. Nếu thông tin này đúng thì HTC One Max sẽ là mẫu điện thoại đắt nhất trên thị trường, không chỉ riêng trên thị trường điện thoại Android.

HTC One Max được cho là sẽ sử dụng màn hình 5,9 ich, Full HD 1080p, chạy trên hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean. Tuy nhiên, máy chỉ được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon 600 lõi tứ tốc độ 1,7 Ghz thay vì bộ xử lí Snapdragon 800 tốc độ cao mà các smartphone cao cấp đang sử dụng. Các tin đồn cũng cho rằng HTC One Max sẽ được trang bị RAM 2 GB, bộ nhớ 16 GB và pin dung lượng 3.300 mAh.

Camera chính của HTC One Max vẫn có độ phân giải 4 Mpx với công nghệ UltraPixxel, nhưng hiện vẫn chưa rõ liệu hãng di động Đài Loan có trang bị khả năng ổn định quang học cho smartphone mới nhất này không.

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (0)