Theo một nguồn tin từ trang All Things D, sau sự kiện ra mắt bộ đôi điện thoại iPhone 5s, iPhone 5c trong tháng 9, Apple sẽ tiếp tục tổ chức thêm một sự kiện đặc biệt khác trong tháng 10 này để ra mắt chiếc máy tính bảng iPad 5 và iPad Mini 2.

Một nguồn tin thân cận với kế hoạch của Apple tiết lộ hãng này chuẩn bị phát thư mời cho giới truyền thông để tham gia sự kiện tổ chức vào Thứ 3, ngày 22/10. Tâm điểm của sự kiện này sẽ chính là các phiên bản nâng cấp của hai thế hệ máy tính bảng iPad và iPad Mini.

iPad thế hệ thứ 5 được dự đoán sẽ có thiết kế giống với iPad Mini, mỏng hơn, nhẹ hơn và camera được cải tiến hơn. Máy sẽ chạy trên bộ vi xử lí 64 bit A7. Trong khi đó, iPad Mini thế hệ thứ 2 sẽ được nâng cấp bằng màn hình Retina siêu nét, và cũng sẽ được trang bị chip A7 như iPad 5. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Apple có trang bị cho các thế hệ iPad mới cảm biến nhận diện vân tay Touch ID như trên điện thoại iPad 5s hay không.

Nguồn tin của trang All Things D từ chối tiết lộ sự kiện đặc biệt sắp tới của Apple sẽ tổ chức ở đâu. Rất có thể sân khấu chính của sự kiện sẽ được thiết kế ở một trong hai địa điểm là Nhà hát thính phòng Town Hall tại đại bản doanh của Apple ở Cupertino, và Trung tâm nghệ thuật Yerba Buena ở San Francisco.

Nếu thông tin này chính xác thì sự kiện của Apple sẽ trùng hợp với sự kiện Nokia World tổ chức ở Abu Dhabi để ra mắt loạt sản phẩm mới, trong đó có khả năng là mẫu điện thoại màn hình 6 inch và máy tính bảng đầu tiên của hãng di động Phần Lan.

Theo Dân Trí
Bình luận

  • TTCN (0)