Trung bình mất 30 phút để lắp ráp xong một sản phẩm của Nokia. Hiện tại, nhà máy của Nokia tại Việt Nam có 6 dây chuyền và sẽ được nâng cấp lên 12 dây chuyền.

Nhà máy mới của Nokia tại tỉnh Bắc Ninh rộng 65.400 m2 là trung tâm sản xuất chính cho tập đoàn trong cả khu vực. Nhà máy được trang bị công nghệ và cơ sở vật chất tiên tiến, hoạt động sản xuất thân thiện môi trường.

Trung bình mất 30 phút để lắp ráp xong một sản phẩm của Nokia. Trong quá trình lắp ráp các câu kiểm tra kĩ thuật sản phẩm đã được thực hiện trước khi đóng gói sản phẩm. Nhà máy tại Việt Nam hiện tại có 6 dây chuyền và sẽ được nâng cấp lên 12 dây chuyền.

Nhà máy có công suất sản xuất được 15 triệu máy điện thoại/tháng và hoạt động 24/24 giờ. Nhà máy Nokia đang lắp ráp 3 mẫu điện thoại chính là Nokia 105, Nokia 108 và Nokia 107. Hiện tại Nokia Việt Nam chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng.

Ngoài vai trò là trung tâm sản xuất chính của Nokia trong khu vực, cơ sở tại Bắc Ninh cũng sẽ phục vụ cho việc đào tạo và phát triển nhân viên, làm chuẩn mực cho sự phát triển bền vững và bổn phận công dân của doanh nghiệp.

Những hình ảnh mới nhất về nhà máy mới khánh thành tại Việt Nam của Nokia:

Tập ảnh: Nhà máy của Nokia tại Việt Nam (16 hình)

Theo ICTNewsBình luận

  • TTCN (0)