Những hình ảnh về linh kiện được cho là mẫu smartphone Android cao cấp thế hệ mới của Samsung vừa xuất hiện trên mạng.

Nowhereelse, trang web từng cung cấp những hình ảnh rò rỉ về linh kiện iPhone 5s và 5c, mới đây lại gây chú ý khi tiết lộ các bức ảnh được cho là linh kiện của Galaxy S5, smartphone Android cao cấp dự kiến Samsung sẽ tung ra vào đầu năm sau.

Tuy hình ảnh chỉ mô tả về đúng phần khung viền của thiết bị, nhưng nó gây chú ý khi cho thấy Samsung có thể chuyển từ việc sử dụng chất liệu nhựa truyền thống sang kim loại ở mẫu Galaxy S thế hệ kế tiếp. Trên cả Galaxy S4 hay Note 3 hiện nay, hãng Hàn Quốc vẫn sử dụng hầu hết chất liệu nhựa để cấu thành nên thiết bị, đường viền bao quanh máy chỉ có lớp sơn và màu giống kim loại.

Chi tiết đáng chú ý thứ hai là kich thước của khung viền này, rộng 136,6 x 69,8 mm, nằm loạt giữa kích thước viền của Galaxy S4 (143,8 x 72,3 mm) và Galaxy Note 3 (151,2 x 79,2 mm). Tin đồn đi kèm cho rằng, S5 sẽ sở hữu màn hình rộng 5,3 inch thay vì 5 inch như thế hệ hiện nay.

Một số chi tiết khác ở phần khung viền cũng cho thấy Samsung có thể thay đổi cách đặt camera ở mặt lưng, thay vì ở trung tâm thì trên mẫu Galaxy S thế hệ mới có thể nằm lệch về góc. Giắc tai nghe 3,5 mm vẫn nằm ở đỉnh máy trong khi ở phía đuôi chỉ là cổng microUSB thông thường thay vì USB 3.0 như Note 3.

Theo VnExpress
Bình luận

  • TTCN (0)