Smartphone màn hình cong LG G Flex đã chính thức được bán ra tại Hàn Quốc cách đây vài tuần, và sẽ xuất ngoại vào đầu năm sau. Tuy nhiên, gần đây có một số trang web cho biết rằng thiết bị này sẽ được xuất ngoại ngay những ngày đầu tháng 12/2013.

Ảnh

3G.cn cho biết rằng LG đã sẵn sàng tổ chức một sự kiện giới thiệu G Flex tại Hồng Kông vào hôm nay. Thư mời cho sự kiện này đã được gửi đến các phương tiện truyền thông.

Tháng 12 cũng là tháng mà Orange sẽ bắt đầu bán LG G Flex tại Pháp (và có thể cả các thị trường khác ở châu Âu).

Tại Mỹ, G Flex sẽ không được phát hành trong năm nay. Các nhà mạng lớn ở nước này (AT & T, Sprint, T-Mobile) sẽ bán LG G Flex vào đầu năm 2014. Vào thời điểm đó, có lẽ LG đã cập nhật Android 4.4 KitKat cho G Flex.

G Flex là điện thoại thông minh đầu tiên của LG sở hữu màn hình cong, linh hoạt (6 inch, 1280 x 720 pixel). Thiết bị ra mắt sau khi Samsung giới thiệu Galaxy Round, nhưng G Flex được đánh giá cao hơn so với đối thủ của mình. Hiện nay, LG G Flex là smartphone duy nhất có khả năng tự phục hồi những vết trầy xước.

Một thông tin kém vui dành cho những người đang mong đợi G Flex, đó là giá của thiết bị này không hề rẻ. G Flex được bán tại Hàn Quốc với giá 999,900 KRW (tương đương khoảng 942 USD). Tất nhiên, các khoản trợ cấp từ nhà mạng sẽ phần nào giúp người dùng giảm bớt nỗi lo giá cả.

Theo UnwiredViewBình luận

  • TTCN (0)