Chụp "tự sướng" cần được thực hiện một cách một cách phù hợp, đúnh lúc, đúng chỗ - Ảnh Internet.

Chụp ảnh là một sở thích tốt nhưng không phải lúc nào nó cũng được thực hiện một cách phù hợp. Việc chụp "tự sướng" đang dần tiến một bước dài so với những ngày đầu xuất hiện.

Và mới đây một cuộc khảo sát mở rộng tại Anh cho thấy xu hướng chụp ảnh này được thực hiện có phần nghiêng về phía nam giới mà không phải là nữ giới.

Cụ thể, kết quả khảo sát với 2000 tại Anh do OnePoll, đại diện Samsung Electronics thực hiện cho thấy 17% "đứng mày râu" tham gia thừa nhận có chụp ảnh “tự sướng”, so với chỉ 10% là phái "yểu điệu thục nữ".

Kết quả cũng cho thấy chiếc điện thoại thông minh ngày nay là một trong những công cụ phổ biến được dùng tới khi thực hiện. Ngoài gọi điện, nhắn tin, tham gia các mạng xã hội thì yếu tố chụp ảnh được nhiều người nhắc tới khi có ý muốn thay đổi một chiếc điện thoại mới.

Có đến 45% đàn ông và 57% phụ nữ thừa nhận sau khi chụp họ sẽ tải ngay để chia sẻ với bạn bè và người thân trên các mạng xã hội. 1/3 số người trong cuộc khảo sát thừa nhận từng bỏ lỡ những điều thú vị khác trong cuộc sống chỉ vì mê chụp ảnh, trong khi 1/4 số người mong muốn có được một chiếc điện thoại trang bị máy ảnh tốt hơn.

Theo NLĐ/Telegraph
Bình luận

  • TTCN (0)