EOS M2 có kiểu dạng nhỏ gọn hơn và chụp nhanh hơn thế hệ đầu tiên nhưng không phải là một phiên bản nâng cấp đáng kể.

Canon hôm nay chính thức giới thiệu EOS M2 tại thị trường Nhật Bản, phiên bản tiếp theo của mẫu máy ảnh ống kính rời không gương lật EOS năm ngoái. Theo Dpreview, máy có thể sẽ không được bán ở hai thị trường lớn là châu Âu và Mỹ nhưng không nói rõ lí do.

Đúng như các tin đồn trước đó, EOS M2 sử dụng cảm biến lai giúp lấy nét tự động nhanh hơn 2,3 lần là Hybrid CMOS II tương tự loại được sử dụng trong EOS 100D. Máy cũng tích hợp kết nối Wi-Fi cho phép điều khiển từ xa cũng như trao đổi dữ liệu hình ảnh. Sản phẩm có kích thước nhỏ nhẹ hơn về khối lượng là 8% so với phiên bản cũ. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng đưa hệ thống microphone stereo ra phía trước máy.

Canon EOS M2 trang bị cảm biến CMOS APS-C độ phân giải 18 Mpx, chip xử lí hình ảnh Digic 5, ISO hỗ trợ tối đa 12.800 và mở rộng lên mức 25.600. Máy có thể chụp liên tiếp 4,6 khung hình mỗi giây ở độ phân giải hình ảnh cao nhất (so với 4,3 ở thế hệ trước). Ngoài kiểu dáng nhỏ gọn hơn, Canon cũng thiết kế lại bánh xe chế độ với việc thêm vào chế độ Creative vào nhóm P/Av/Tv/M. Canon cũng cho phép sử dụng zoom kĩ thuật số từ 3x đến 10x tiện dụng.

EOS M được bán với giá là 630 USD, kèm bộ kit với một ống kính EF-M 18-55 mm f/3.5-5.6 với giá 826 USD. Với bộ máy kèm ống kít, ống fix 22 mm/f2 STM, đèn Speedlite 90EX và ngàm chuyển EF-EOS M có giá 1020 USD. Cuối cùng là bộ máy tương tự như bộ trên có thêm ống kính 11-22 mm f/4-5.6 ISD STM là 1313 USD.

Các máy có hai màu sắc lựa chọn là đen và trắng.

Theo VnExpress
Bình luận

  • TTCN (0)