4 mẫu điện thoại hai sim hạng sang Tag Heuer Meridiist II được Altelier giới thiệu ở Việt Nam

Loạt điện thoại cao cấp Tag Heuer Meridiist thế hệ 2 vừa được Altelier giới thiệu ở Việt Nam với 4 phiên bản khác nhau, giá niêm yết từ 130 cho tới 480 triệu đồng.

Sau hàng loạt các mẫu điện thoại siêu sang giá hàng trăm thậm chí cả tỉ đồng, Altelier tiếp tục mang về Việt Nam thêm một sản phẩm đắt tiền nữa, Tag Heuer Meridiist II. Điểm đặc biệt, đây là một trong những mẫu điện thoại hiếm hoi thuộc dạng xa xỉ nhưng sở hữu 2 khe cắm SIM riêng biệt, điều thường thấy ở điện thoại phổ thông.

Theo thương hiệu nổi tiếng tới từ Thụy Sĩ, việc có thể sử dụng 2 số điện thoại riêng biệt cho phép những khách hàng đặc biệt của hãng cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn trong cuộc sống, như dùng 1 số riêng cho công việc và 1 số cho gia đình trên cùng một điện thoại. Meridiist thế hệ 2 cũng được trang bị pin dung lượng cao hơn, cho thời gian chờ lên tới 28 ngày và đàm loại 7 giờ liên tục. Ngoài ra, Tag Heuer cũng tích hợp nhiều dịch vụ hỗ trợ cá nhân toàn cầu 24/7 mang tên Concierge Service.

Trong khi đó, ngoại hình của Meridiist II cũng có những cải tiến như việc mỏng hơn còn 12 mm, trọng lượng nhẹ đi còn 145 gram. Tuy nhiên, việc sử dụng những nguyên liệu thuộc hàng quý và đắt tiền nhất cũng như chế tác hoàn toàn bằng tay vẫn không hề thay đổi trên mẫu điện thoại mới của Tag Heuer.

Toàn bộ Meridiist thế hệ II được tạo thành từ 400 linh kiện cơ khí khác nhau, đạt độ chính xác rất cao giống như một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp. Máy có tới hai màn hình riêng biệt, được bảo vệ bằng mặt Sapphire. Thậm chí, từng phím bấm cũng được chế tác bằng chất liệu này nhằm đảm bảo độ bền cao. Tổng cộng có tới 103 carat Sapphire chống xước đã được Tag Heuer sử dụng cho mỗi máy.

Meridiist II ra mắt ở Việt Nam với 4 phiên bản khác nhau. Tùy từng mẫu các chất liệu lại được sử dụng chất liệu khác nhau, như nắp lưng thay đổi từ da cá sấu sang da bê, khung viền và thân vỏ làm từ chất liệu PVD cao cấp, hay thép không gỉ 316L thường sử dụng trong công nghệ y tế, hàng không... Vì vậy, mức giá thấp nhất cho một phiên bản Tag Heuer Meridiist II bán ra đã lên tới 130 triệu đồng, phiên bản cao nhất lên tới 480 triệu đồng.

Ảnh
Những bộ vỏ làm từ Sapphire và da cá sấu, da bê chế tác thủ công dành cho iPhone 5S với giá từ 87 cho tới 273 triệu đồng.

Ngoài mẫu điện thoại 2 SIM hạng sang, Altelier cũng trình làng loạt phụ kiện xa xỉ được hãng thiết kế dành riêng cho iPhone 5s. Giống như Tag Heuer Meridiist 2, những phụ kiện này cũng sử dụng chất liệu cao cấp, đắt tiền và quý hiếm, cùng thiết kế sang trọng làm thay đổi hoàn toàn kiểu dáng phổ thông của Apple. Bộ phụ kiện Bi Altelier dành cho iPhone 5s sẽ có giá từ 87 cho tới 273 triệu đồng tùy vào chất liệu.

Theo Số HóaBình luận

  • TTCN (0)