Ngày 5/12 tại Hà Nội, Softline phối hợp cùng Microsoft tổ chức hội thảo “Office 365 – Tăng hiệu suất công việc trong kỉ nguyên mới” tại khách sạn Intercontinental.

Khai mạc tại sự kiện, ông Jamie Harper, Tổng giám đốc Microsoft Đông Nam Á và các thị trường mới đã chia sẻ về vai trò của điện toán đám mây và những đóng góp của Microsoft cho thị trường IT. Hiện nay với hàng ngàn kĩ sư phát triển công nghệ đám mây, hàng triệu khách hàng trên hơn 40 quốc gia đang sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft hàng ngày.

Buổi hội thảo còn có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu Microsoft, Softline và đối tác của hãng H ONE tại Srilanca với những chia sẻ về cách triển khai, demo, cách thức mua hàng và hình thức cấp phép của sản phẩm Office 365.

Office 365 được phát hành với 4 phiên bản khác nhau gồm Home Premium, Small Business Premium, ProPlus và Enterprise. Office mới được có các đặc điểm cải tiến đáng kể trên bốn lĩnh vực chính: Thiết bị, Xã hội, Nền tảng đám mây, & Kiểm soát.Bình luận

  • TTCN (0)