Zauba - một tổ chức chuyên xử lí việc nhập khẩu công nghệ cao vào Ấn Độ vừa bất ngờ tiết lộ thông tin về thiết bị có tên Nokia RM-977 trong danh sách thiết bị được nhập về từ Phần Lan chỉ dùng cho mục đích thử nghiệm và đánh giá.

Ảnh

Dựa trên bảng danh sách được công bố trên trang web của Zauba, người xem có thể dễ dàng nhận ra ngay một thiết bị có tên mã Nokia RM-977 trong danh sách với kích thước màn hình là 4,5 inch, tương tự như Lumia 92x và có phần nhỏ hơn so với Lumia 625, máy sẽ có cả hai phiên bản là đơn SIM và SIM kép.

Đồng thời, theo như bảng danh sách tiết lộ thêm, mức giá cho hai thiết bị này sẽ rơi vào 7966 rupee Ấn Độ tức là khoảng 130 USD, rẻ hơn nhiều so với con số 15.000 rupee (245 USD) của chiếc Lumia 625. Và như vậy thì nhiều khả năng đây có thể sẽ là phiên bản kế nhiệm tương lai của chiếc Lumia 520 mà Nokia đang ấp ủ cho ngày ra mắt. Theo dự đoán, sản phẩm sẽ là một thiết bị kế thừa thông số đi trước của Lumia 520 với ít nhất là RAM 1 GB, SoC lõi kép, pin dung lượng 1800 mAh và camera 5 Mpx kèm đèn flash LED.

Ảnh

Hiện chưa có nhiều thông tin để tiên đoán về ngày ra mắt sản phẩm nhưng những mong đợi thì đều hướng về hai sự kiện công nghệ sắp diễn ra vào đầu năm sau là CES và MWC 2014.

Theo GSM Arena, ZaubaBình luận

  • TTCN (0)