Sau một thời gian iPhone 5s Gold làm mưa làm gió trên thị trường, HTC cũng nhập cuộc bằng việc tung ra thêm phiên bản màu vàng đồng cho HTC One với giá bán tương đương các bản thường.

Cả hai model của HTC lẫn Apple đều né tránh sử dụng màu vàng nguyên bản mà sử dụng màu vàng đồng hoặc champagne để tôn lên sự sang trọng của sản phẩm.

Ảnh
Dù thông số về độ dày của iPhone 5s ấn tượng hơn HTC One (7,6 mm so với 9,3 mm), nhưng HTC One lại tạo được cảm giác mỏng hơn iPhone 5s nhờ thủ thuật "ăn gian" trong thiết kế với hai cạnh được vát gọn.
Ảnh
Trong khi Apple phối màu trắng - vàng thì HTC lại phối cặp màu đen - vàng. Model của HTC trông mạnh mẽ và nam tính hơn so với vẻ mềm mại của iPhone 5s.
Ảnh
Nếu như Apple "phủ" màu vàng gần như gầu hết cạnh bên và mặt sau của iPhone 5s, HTC One vàng vẫn được giữ lại đường viền màu đen để tạo điểm nhấn.
Ảnh
Mặt dưới của HTC One có thêm loa phụ Boom Sound, dải loa này cũng là điểm nhấn của model này. Trong khi đó, mặt dưới của iPhone lại hút mắt người dùng vào nút home có viền màu vàng.
Ảnh
HTC One vàng "to xác" hơn iPhone 5s Gold nhưng vẫn tạo cảm giác mảnh mai. Khi nhìn từ góc này, iPhone cho cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn.
Ảnh
Toàn bộ mặt trước của iPhone 5s Gold vẫn là màu trắng.
Ảnh
Khi nhìn vào mặt trước của HTC One vàng, người dùng sẽ nhận ngay ra màu đặc trưng của phiên bản này mà không cần nhìn vào mặt sau.
Ảnh
Phần trên mặt trước của HTC One so với iPhone 5s cũng thể hiện được hai phong cách thiết kế khác nhau: HTC bố trí nhiều bộ phận tiện ích ở mặt trước và dùng chính những chi tiết đó để tô điểm cho thiết kế, còn Apple chủ trương đơn giản hóa mặt trước của iPhone để hướng ánh mắt người dùng vào màn hình.

Theo Zing
Bình luận

  • TTCN (0)