Chỉ trong một tháng, Sony đã lần thứ 2 giảm giá mẫu điện thoại danh tiếng của mình. Hiện tại, giá bán chính thức của Xperia Z1 là 15,49 triệu đồng.

Sony vừa tiếp tục giảm giá bán mẫu Xperia Z1 xuống còn 15,49 triệu đồng. Như vậy, đây đã là lần giảm giá thứ 2 trong tháng 12 của mẫu điện thoại đình đám Nhật Bản. Trước đó, giá bán của model này đã giảm nhẹ từ 17 xuống còn 16,5 triệu đồng hồi đầu tháng 12.

Hiện tại, giá niêm yết chính thức của Sony Xperia Z1 là 15,49 triệu đồng. Vào thời điểm cuối ngày 23/12, một số nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam như Mai Nguyên hay Viễn Thông A đã cho niêm yết mức giá 15,49 triệu đồng, trong khi TGDĐ và Nguyễn Kim vẫn để mức giá cũ là 16,49 triệu đồng.

Hiện tại, Xperia Z1 vẫn đang nằm trong danh sách những model cao cấp chính hãng bán chạy nhất tại nhiều đại lí, bên cạnh các sản phẩm như Galaxy Note 3 hay iPhone 5s.

Động thái liên tục giảm giá sản phẩm của Sony được cho là nhằm tuyên chiến với các sản phẩm xách tay, vốn có giá chỉ khoảng 12 triệu đồng tại Việt Nam. Thời điểm giảm giá đúng vào dịp nhu cầu mua sắm của người dùng đang lên cao nhiều khả năng sẽ giúp Z1 có doanh số tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Xperia Z1 được coi là một trong những smartphone toàn diện nhất trên thị trường. Model này nổi bật với thiết kế khung nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực có khả năng chống nước, chống bụi bẩn. Ngoài ra, camera 20,7 Mpx với ống kính G, bộ xử lí hình ảnh Bionz cũng là điểm độc đáo hiếm có trên các smartphone hiện nay.

Về cấu hình, máy sở hữu những thông số tiêu chuẩn như màn hình 5 inch Full HD, chip xử lí Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz, RAM 2 GB và pin 3000 mAh. Hiện tại, model này đã nhận được bản cập nhật Android 4.3 Jelly Bean và hứa hẹn sẽ tiếp tục được nâng cấp lên Andorid 4.4 KitKat trong Q1/2014.

Theo Zing
Bình luận

  • TTCN (0)