Transformer Book Duet được lấy từ video rò rỉ trên YouTube.

Hình ảnh của thiết bị chạy 2 hệ điều hành Android và Windows 8 mà Asus sắp ra mắt tại CES 2014 vừa bị rò rỉ thông qua YouTube với tên model là TD300.

Hiện tại video rò rỉ của Transformer Book Duet đã không còn được cung cấp trên kênh YouTube, hoặc đơn giản là video đã bị khóa ở trạng thái riêng tư, nhưng nó cho thấy việc dường như ra mắt của sản phẩm lai đầu tiên chạy cả Android và Windows sẽ được thực hiện tại CES đang diễn ra ở Las Vegas.

Theo video thì Transformer Book Duet sẽ là thiết bị Dual Boot, cho phép nhanh chóng di chuyển từ Windows 8 sang Android với thời gian khoảng 8 giây. Để di chuyển giữa 2 nền tảng này, người dùng chỉ cần đặt màn hình hiển thị (phần tablet) của Transformer Book Duet vào dock bàn phím.

Ảnh chụp màn hình từ video cho thấy người dùng cũng có thể lựa chọn giữa chế độ tablet Windows hoặc Android thông qua thao tác chạm.

Đáng buồn là video không tiết lộ thông số kĩ thuật và tính năng trên Transformer Book Duet, vì vậy hi vọng những thông tin chính thức sẽ chỉ được Asus đưa ra tại CES lần này.

Theo Androidheadlines
Bình luận

  • TTCN (0)