Hãng Belkin vừa tung ra bộ sản phẩm điện gia dụng thông minh mới tại triển lãm CES 2014 mang tên LED Lighting Starter Set.

Theo đó, LED Lighting Starter Set là một bộ gồm hai đèn LED thông minh (WeMo Smart LED Bulbs) và một router WeMo Link, có chức năng giúp điện thoại kết nối với bóng đèn và điều khiển chúng qua kết nối Wi-Fi dù cho bạn đang ở bất kì đâu. Một số chức năng của bộ sản phẩm này bao gồm tắt/mở đèn từ xa, hẹn giờ tắt/mở, tự động giảm dần độ sáng đèn trong lúc ngủ... Giá của nguyên bộ LED Lighting Starter Set là 129 USD và người dùng cũng có thể mua riêng từng chiếc đèn LED của hãng với giá 39 USD/cái.

Mỗi chiếc đèn LED của Belkin có công suất 60 W, cho độ sáng tương đương 800 Lumens hay 3000 độ Kelvin. Nếu người dùng mua thêm một thiết bị phụ trợ khác ví dụ như bộ cảm ứng chuyển động của Belkin thì chúng còn có thể tự động tắt và mở đèn mỗi khi có người bước vào nhà. Ngoài ra mới đây Belkin còn giới thiệu chiếc nồi nấu bếp thông minh Smart Slow Cooker cũng với khả năng kết nối với smartphone từ xa để điều khiển thời gian nấu nướng.

Theo Tinhte/The Verge
Bình luận

  • TTCN (0)