Khởi đầu năm 2014, hãng điện thoại Alcatel đã công bố bộ sưu tập 4 thành viên mới tại CES với bộ đôi tablet One Touch POP 7 và POP 8, smartphone One Touch IDOL X+ và phablet One Touch POP C9.

Alcatel One Touch IDOL X+

Mẫu smartphone này của Alcatel được trang bị VXL 8 nhân "thực" đầu tiên trên thế giới của MediaTek với tốc độ 2 GHz. Màn hình IPS LCD của máy có kích thước 5 inch với độ phân giải 1080p sử dụng bảng điều khiển cảm ứng Black Crystal, phủ lớp kính Dragontrail với khả năng chống thấm. Bên trong máy cũng tích hợp RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và chạy trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean.

Phía sau máy còn được trang bị camera 13,1 Mpx với đèn flash LED, phía trước là camera 2,1 Mpx, và máy đi kèm cặp tai nghe JBL.

Alcatel One Touch POP C9

Chiếc phablet này trang bị màn hình IPS LCD kích thước 5,5 inch với độ phân giải 960 x 540 pixel, VXL lõi tứ tốc độ 1,3 GHz (chưa rõ thương hiệu), máy ảnh 8 Mpx ở mặt sau và chạy Android 4.2 Jelly Bean khi ra mắt.

Máy sở hữu 4 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng qua khe cắm microSD, RAM 1 GB, hỗ trợ tùy chọn kết nối GSM hoặc HSPA+. Người dùng có thể nhận được 5 tùy chọn màu sắc sản phẩm khác nhau, cùng với đó là vỏ bảo vệ thiết kế lật.

Cả Alcatel One Touch IDOL X+ và POP C9 dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường ngay trong quý này, tuy nhiên giá bán vẫn chưa được Alcatel tiết lộ.

Alcatel One Touch POP 7

Mẫu tablet này trang bị màn hình 7 inch với công nghệ nền TFT LCD cho độ phân giải 1024 x 600 pixel, chạy Android 4.2 Jelly Bean và hỗ trợ kết nối dữ liệu di động với các chuẩn GPRS/EDGE, UMTS, và HSPA+ (Cat14).

Bên trong máy được trang bị VXL lõi kép tốc độ 1,3 GHz từ MediaTek, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD và kết nối Bluetooth 4.0. Phía sau máy là camera 2 Mpx, trong khi phía trước là camera 0,3 Mpx. Người dùng có thêm tùy chọn vỏ bàn phím với thiết kế lật.

Alcatel One Touch POP 8

Mẫu tablet có kích thước màn hình 6 inch này có màn hình IPS LCD cho độ phân giải 1280 x 800 pixel, tích hợp VXL lõi tứ tốc độ 1,3 GHz và chạy trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean.

Bên trong máy được trang bị bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD, RAM 1 GB cùng tùy chọn vỏ bảo vệ lật như phiên bản anh em của mình.

Theo thông báo từ Alcatel thì One Touch POP7 sẽ ra mắt vào cuối tháng 2, trong khi POP8 sẽ ra mắt vào tháng 3.

Theo SlashGearBình luận

  • TTCN (0)