Những thông tin gần đây cuối cùng cũng được khẳng định khi hãng điện tử Nhật Bản Toshiba vừa cho ra mắt chiếc Chromebook đầu tiên của mình với màn hình 13,3 inch và chạy VXL Haswell tại CES 2014.

Theo đó, máy có thiết kế khá đẹp mắt với khung nhôm trắng mát bao phủ thân máy, trọng lượng và độ dày ấn tượng của dòng ultrabook khi máy chỉ nặng có 1,4 kg và dày 20,3 mm.

Toshiba cho biết, máy được tích hợp sẵn VXL Intel Celeron 2955U dựa trên nền tảng Haswell, RAM 2 GB và bộ nhớ trong dung lượng 16 GB, pin máy duy trì được trong vòng 9 giờ liên tục. Màn hình hiển thị độ phân giải 1366 x 768 pixel giúp đem tới chất lượng hình ảnh đạt ở mức tốt, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng phổ thông hiện nay.

Bên cạnh đó, Toshiba Chromebook cũng hỗ trợ sẵn 2 cổng USB 3.0, 1 cổng HDMI, cổng khoá Keshington, đầu đọc thẻ SD, Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 4.0 và được nhận miễn phí 100 GB từ kho lưu trữ đám mây Google Drive để sử dụng.

Cuối cùng, trong thông báo của mình, hãng cho biết sản phẩm sẽ chính thức lên kệ sớm tại Mỹ bắt đầu từ ngày 16/2 và mức giá khởi điểm dành cho người mua là 279 USD tương đương 5,9 triệu đồng.

Theo LiliputingBình luận

  • TTCN (0)