Cuối cùng thì ZTE cũng cho công bố mẫu đồng hồ thông minh mà họ ấp ủ bấy lâu nay tại CES 2014 với tên gọi BlueWatch để tranh trực tiếp với các dòng đồng hồ thông minh khác đến từ Samsung, Sony hay Pebble.

Theo nhà sản xuất cho biết, ZTE BlueWatch sở hữu tính năng hiển thị ePaper, kết hợp các cảm biến bên trong cho phép thiết bị có thể hoạt động được như một máy đếm bước và theo dõi hoạt động cũng như hiển thị thông báo tin nhắn, dự báo thời tiết, thời gian... Đồng thời, nó cũng hỗ trợ cho các ứng dụng từ bên thứ 3 trong tương lai gần thông qua một API mà ZTE đang nghiên cứu.

Như nguyên mẫu đang được trưng bày tại CES 2014, chiếc smartwatch này sẽ có 3 nút bên trái và một nút bên phải, một thiết kế gần giống như smartwatch của Pebble. Ngoài ra, đi kèm thiết bị cũng sẽ có thêm một cáp USB để sạc pin và thời gian sử dụng tối đa có thể lên tới 1 tuần.

Về khả năng cho những phiên bản thương mại trong tương lai, ZTE cho biết sản phẩm trên dù mới chỉ là nguyên mẫu thử nghiệm nhưng nó cũng đã đánh dấu bước đi rất lớn của hãng trong thời gian qua và nhiều khả năng hãng sẽ sớm cho ra mắt thị trường vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Theo The VergeBình luận

  • TTCN (0)