Với mức giá bán 17-18 triệu đồng, LG G Flex được xem có mức giá khá cao so với kì vọng từ phía người tiêu dùng.

Với mức giá được LG Mobile Việt Nam công bố vào khoảng 17 triệu đến 18 triệu đồng, LG G FLex đang có mức giá chào bán ngang ngửa iPhone 5s 16 GB (Gold) chính hãng (17,5 triệu đồng) tại VN.

LG G Flex được biết đến là smartphone màn hình cong 6 inch độc đáo đầu tiên của LG Mobile được giới thiệu tại sự kiện CES 2014 diễn ra tại Mỹ. Màn hình này sử dụng công nghệ POLED có khả năng hạn chế vỡ do va đập, mỏng hơn, nhẹ hơn. Song song đó, G Flex cũng là smartphone đầu tiên trên thế giới tích hợp pin có thể uốn cong giúp smartphone này có khả năng đàn hồi mà không ảnh hưởng đến pin. Ngoài việc được thiết kế với màn hình cong thì LG G Flex còn có một công nghệ đặc biệt đó là "tự phục hồi" vết xước.

Tuy nhiên, ngoài những sự độc đáo đã kể trên thì G Flex vẫn không có nhiều sự nổi bật khác về cấu hình so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc, chưa kể là cấu hình tương đồng với mẫu G2 mới đây của LG. Cụ thể, G Flex trang bị vi xử lí lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz của Qualcomm, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB và camera 13 Mpx. Bên cạnh đó, màn hình của LG G Flex chỉ đạt độ phân giải HD 720p so với màn hình Full HD 1080p từ chiếc G2.

Theo LG Mobile VN, G Flex sẽ chính thức lên kệ vào tháng 2/2014 với mức giá bán khoảng 17-18 triệu đồng.Bình luận

  • TTCN (3)
Kiến Văn  41515

Rồi sẽ theo xu hướng rớt giá nhanh như điện giống Samsung và các điện thoại Ăn roi khác thôi Smile

Lâm Hằng  43211

Cái giá này không thể "khùng" hơn, ai mua trời, ko lẽ về uốn chơi Rolling On The Floor

Phước An  40

Ôi cái giá Laughing - mua 5s gold bảnh hơn rất nhiều Laughing