Dẫn nguồn tin chuỗi cung ứng sản phẩm, trang web IT168 của Trung Quốc cho biết phiên bản kế nhiệm iPhone 5s sẽ trang bị máy ảnh được nâng cấp và bộ lọc cải thiện so với những sản phẩm hiện tại.

Theo đó, nguồn tin khẳng định rằng iPhone sắp tới sẽ được trang bị camera 10 Mpx ở mặt phía sau với khẩu độ f/1.8. Hơn nữa, máy ảnh mới được cho là đi kèm với các bộ lọc và cải tiến mới, thiết kế nhẹ hơn và mỏng hơn so với bộ lọc hồng ngoại được sử dụng trước đó.

Bộ lọc mới được cho là sẽ giúp chất lượng ảnh chụp được cải thiện vì nó giảm thiểu sự thay đổi màu sắc của cảm biến CMOS. Khẩu độ sáng f/1.8 sẽ giúp tăng chất lượng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp và cho phép người dùng giảm độ sâu của trường và làm mờ nền trong khi vẫn tập trung mạnh vào các đối tượng gần hơn.

Không chỉ có vậy, theo tiết lộ từ một bằng sáng chế gần đây của Apple thì công ty đang nghiên cứu một cơ chế giúp ổn định hình ảnh quang học (OIS) mới. Tất cả những cố gắng của Apple cho thấy công ty đang muốn lấy lại một phần thị trường bị mất vào tay các đối thủ do nguyên nhân từ công nghệ máy ảnh trên iPhone của mình.

Theo GSMArenaBình luận

  • TTCN (0)