bàn nước Android

Hai hãng Ideum và 3M đã kết hợp với nhau để đem công nghệ đến với đồ dùng nội thất. Nếu bạn nghĩ Galaxy TabPRO và NotePRO 12.2 inch của Samsung là quá lớn, hãy nghĩ lại với chiếc bàn nước chạy Android của 2 công ty kể trên.

Platform 46 sở hữu màn hình 46 inch độ phân giải 1080p áp dụng công nghệ cảm ứng đa điểm của 3M. Chất lượng hiển thị được quảng cáo sẽ không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Chiếc bàn sở hữu cấu hình khá mạnh với Intel x86, 16 GB RAM và bộ nhớ 500 GB. Tuy nhiên, những người yêu công nghệ và Android sẽ cảm thấy đôi chút thấy vọng vì Platform 46 chỉ chạy trên Android 4.1. Bên cạnh Android, Ideum và 3M cũng có phiên bản sử dụng Windows 8 cho khách hàng lựa chọn.

Để đảm bảo sản phẩm của mình có thể thực hiện chức năng cơ bản là một chiếc bàn nước, Ideum sử dụng loại kính được gia tăng tính chịu lực bằng chất hóa học và có chứng chỉ chống nước IP54. Ngoài ra, bộ chân đế được làm từ nhôm cao cấp nên bạn sẽ không phải lo ngại về tính thẩm mĩ.

Ideum và 3M cho biết sản phẩm của mình hoàn toàn có thể chạy được các ứng dụng Android dành cho máy tính bảng và smartphone. Ngoài Google Maps, những ứng dụng khác mà bạn có thể cảm thấy thích thú khi sử dụng trên Platform 46 còn có các game như Clash of Clans hay thậm chí Flappy Bird. Ngoài phiên bản 46 inch với giá 7.000 USD tại Mỹ (tương đương gần 150 triệu đồng), Ideum và 3M còn cung cấp một phiên bản khác nhỏ hơn với kích thước 32 inch.

Theo VnReview/Pocket NowBình luận

  • TTCN (0)