Có vẻ như HTC sẽ có thêm nhiều thiết bị mới xuất hiện tại sự kiện MWC 2014 sắp tới mà một trong số đó sẽ là Desire 8, theo như một teaser gần đây tiết lộ tại Trung Quốc.

Theo một teaser được tài khoản HTC trên MXH Weibo của Trung Quốc tiết lộ, thiết bị được HTC đem đến MWC 2014 năm nay sẽ có tên Desire 8, kèm theo với hình ảnh xác nhận ở dưới chính thức vào ngày 24/2, ngày đầu tiên mở màn sự kiện MWC 2014.

Không chỉ vậy, dựa trên nguồn tin chỉ dẫn xuất phát từ đội ngũ phát triển của HTC tại Trung Quốc này, nhiều ý kiến sau đó dường như đang đổ dồn về khả năng Desire 8 sẽ là một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho thị trường Trung Quốc hoặc là các thị trường mới nổi khác ở Châu Á.

Ảnh
Thông tin rò rỉ về ngày xuất hiện chính thức của HTC Desire 8 vào ngày 24/2 sắp tới. Ảnh Weibo

Theo như những tin đồn trước đó cho biết, HTC Desire 8 có thể sẽ trang bị màn hình 5,5 inch, camera chính 13 Mpx, camera phụ 5 Mpx, hỗ trợ khả năng kết nối SIM kép. Trong khi đó, thiết kế của máy cũng được dự đoán chỉ là một thiết kế vỏ nhựa nhưng vẫn sẽ được ưu ái thêm với cặp loa BoomSound phong cách ở phía trước.

Ngoài việc có thể lên kệ vào 18/3 tới, không có nhiều tiết lộ khác về chi tiết cấu hình cũng như giá cả.

Theo HTCsourceBình luận

  • TTCN (0)