Facebook Messenger

Trước thềm MWC 2014, Joe Belfiore, phó chủ tịch phụ trách mảng Windows Phone của Microsoft đã chính thức công bố với báo giới về việc sẽ phát hành ứng dụng Facebook Messenger cho HĐH Windows Phone 8 trong vài tuần tới.

Được phát hành trước đó cho hai HĐH phổ biến là Android và iOS, nhưng phải tới nay ứng dụng này mới chính thức có mặt trên HĐH Windows Phone, đánh dấu một bước hợp tác mới giữa Microsoft và Facebook.

Khi phát hành chính thức, Facebook Messenger sẽ là một ứng dụng riêng biệt được tách riêng hoàn toàn so với ứng dụng Facebook thông thường và đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cũng như đầy đủ nhất cho người dùng Windows Phone, cho phép kết nối sâu vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh, bao gồm cả các sticker.

Trả lời nguyên nhân vì sao đưa ứng dụng này tới HĐH Windows Phone, Belfiore cho biết Facebook Messenger có lẽ là một trong những ứng dụng cá nhân được yêu cầu nhiều nhất từ phía khách hàng của hãng, điều đó hứa hẹn sẽ làm hài lòng đông đảo người dùng HĐH này.

Ngoài ra, ông cũng gợi ý về việc phát hành ứng dụng Facebook Messenger có lẽ mới chỉ là những bước đi khởi đầu cho rất nhiều các sản phẩm tiếp theo mà Microsoft hứa hẹn sẽ tung ra trong thời gian tới trên kho ứng dụng số của mình.

Theo SlashgearBình luận

  • TTCN (0)