Lenovo đã gặp lỗi ngớ ngẩn khi "ném đá" bức hình kỉ lục được chụp bằng Galaxy Note 3 và sau đó, hãng này phải lãnh hậu quả khi bị người dùng chế nhạo lại.

Trước đó, người dẫn chương trình Ellen DeGeneres đã đăng tải bức hình chụp tại lễ trao giải Oscar năm nay và đạt kỉ lục bức hình được chia sẻ (retweet) nhiều nhất từ trước tới nay trên Twitter.

Ngay sau khi bức hình đăng tải, cả Nokia và Lenovo đã đồng loạt "ném đá" và chỉ ra những điểm hạn chế mà Galaxy Note 3 gặp phải. Bức hình được đăng tải kèm với dòng nội dung cho biết "Thật tốt nếu tay của Bradley dài hơn" để có thể chụp khung cảnh rộng, không bị giới hạn.

Lenovo nắm được điểm yếu của đối thủ, hãng đã đăng tải bức hình quảng cáo camera của chiếc Lenovo Vibe Z với camera trước độ phân giải 5 mpx cùng góc chụp lên đến 84 độ. Với thế mạnh trên, người dùng có thể "tự sướng" với góc chụp lớn hơn nhiều so với chiếc Galaxy Note 3. Lenovo cũng không quên nhắc nhở người dùng "Cần gì tay dài hơn khi đã có MyVibe".

Tuy nhiên điều đáng nói lại nằm ở cách thể hiện của Lenovo. Hãng đã quên mất rằng tính năng đó là thế mạnh của camera trước, nhưng bức hình đăng tải lại hiển thị ở dạng hình chụp từ camera sau. Gặp lỗi ngớ ngẩn, Lenovo đã vô tình nhận không ít gạch đá từ người dùng.

Theo Genk
Bình luận

  • TTCN (0)