"Microsoft sẽ có một vị trí vững vàng hơn trong thị trường điện thoại ngày hôm nay nếu tôi có thể làm lại cách đây 10 năm", cựu CEO Microsoft Steve Ballmer cho biết trong một cuộc nói chuyện.

Theo tạp chí Wall Street Journal, cựu giám đốc Microsoft Steve Ballmer đã thẳng thắn tuyên bố như thế tại Trường Kinh doanh Saïd ở Oxford, Vương quốc Anh. Vị CEO vừa nghỉ hưu của Microsoft nhấn mạnh niềm tin vào việc mua lại bộ phận kinh doanh thiết bị và dịch vụ của Nokia và tỏ ra nghi ngờ khả năng thành công của ứng dụng WhatsApp của Facebook.

Thảo luận về WhatsApp, Ballmer cho biết đây có thể chỉ là một mốt nhất thời. Cụ thể, theo ông thì ứng dụng này giống như công cụ đánh văn bản, không biết liệu nó có thành công hay không.

Ballmer xem Microsoft, công ty mà ông đang sở hữu 4% cổ phần, như là đứa con của mình, do đó ông rất quan tâm nhiều đến nó.

Kể từ khi lên thay thế cho Ballmer, tân CEO Microsoft là Nadella đã công bố một cải tổ lãnh đạo lớn. Gần đây Microsoft đã mất cựu Giám đốc điều hành Skype Tony Bates và trưởng phòng marketing Tami Reller.

Theo VentureBeatBình luận

  • TTCN (0)