Ngày 3/3, WD ra mắt dòng ổ đĩa kép WD Black2, tổng hoà giữa 120 GB ở đĩa SSD với 1 TB ổ đĩa HDD trong một ổ đĩa 2,5 inch mang đến giải pháp lưu trữ kép mạnh mẽ.

Được thiết kế dành cho những khách hàng yêu công nghệ, các chuyên gia sáng tạo, game thủ và chuyên gia dựng PC, ổ đĩa kép WD Black2 nâng cao dung lượng, hiệu năng và độ tin cậy của toàn ổ, trong khi vẫn mang lại sự linh hoạt cho người sử dụng khi cho phép lựa chọn phương thức và ổ đĩa lưu trữ dữ liệu. Tận dụng lợi thế của cả ổ đĩa flash và ổ đĩa từ tính, ổ đĩa kép WD Black2 giúp chuyển toàn bộ hoạt động sử dụng dữ liệu sang ổ HDD thay vì ổ SSD, giúp kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa SSD.

Được sản xuất dưới dạng ổ đĩa 9,5 mm, 2,5 inch tiêu chuẩn với cáp nối SATA truyền thống, ổ đĩa kép WD Black2 tương thích với hệ thống điều hành PC phổ biến từ Windows XP tới Windows 8.1.

Ổ đĩa kép WD Black2 được đi kèm với thời hạn bảo hành 5 năm với giá bán lẻ đề xuất cho mẫu WD Black2 2,5 inch với dung lượng 120 GB SSD + 1 TB HDD là 6.100.000 VND.Bình luận

  • TTCN (0)