CEO Samsung: Không hề có kế hoạch sản xuất Galaxy vỏ kim loại

Sau khi Samsung chính thức giới thiệu chiếc Galaxy S5 mới, rất nhiều fan hâm mộ và người dùng công nghệ đã tỏ rõ thái độ thất vọng vì thiết kế của siêu phẩm này.

Có lẽ họ đã đặt nhiều kì vọng vào hãng điện tử Hàn Quốc nhưng không nhận được như những gì mong đợi.

Chỉ ít lâu sau khi ra mắt Galaxy S5, giới công nghệ lại một lần nữa "nháo nhào" khi xuất hiện tin đồn Samsung sẽ tiếp tục ra mắt chiếc Galaxy F với thiết kế vỏ kim loại cùng những công nghệ "đỉnh" nhất mà họ có. Nhiều bài viết, bài phân tích đã được đăng tải, có ý kiến cho rằng Samsung cố ý thiết kế Galaxy S5 không nổi bật để chuẩn bị cho sự ra mắt của dòng Galaxy F "đẳng cấp hơn", đây có thể là một chiến thuật khôn ngoan.

Nhưng trái với những hi vọng và suy luận của người dùng, JK Shin - CEO của Samsung đã có cuộc trao đổi với trang KBench (Hàn Quốc) về những tin đồn xoay quanh smartphone Galaxy vỏ kim loại. Ông cho biết công ty chưa có kế hoạch cho một dòng sản phẩm cao cấp hơn Galaxy S5, những gì người dùng có thể hi vọng là một chiếc Galaxy Note mới vào mùa thu này.

Thực tế cho thấy chưa hề có bất kì hình ảnh nào về chiếc Galaxy F vỏ kim loại ngoại trừ một hình thiết kế 3D được lan truyền trên mạng. Theo như lời CEO Samsung, có lẽ smartphone cao cấp vỏ kim loại trên chỉ là hi vọng không có thực của người hâm mộ.

Theo GenK
Bình luận

  • TTCN (0)