Autodesk vừa cho ra mắt giải pháp phần mềm thiết kế AutoCAD 2015. Những cải tiến của AutoCAD 2015 giúp khách hàng kết nối quy trình công việc qua các giải pháp máy tính để bàn tích hợp, điện toán đám mây và thiết bị di động.

Giao diện AutoCAD 2015 cung cấp trải nghiệm người dùng phong phú hơn. Một giao diện tốt hơn, hiện đại hơn, giảm ảnh hưởng đến mắt và cho màu sắc nổi bật. Tính năng New Tab cho phép người dùng nhanh chóng mở bản vẽ mới và bản vẽ đang sử dụng, trong khi thanh trình diễn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và số lần nhấp chuột bằng cách truy cập trực tiếp tới nội dung bản vẽ.

Ông Levi Conover, Giám đốc thiết kế, tập đoàn Artthaus, cho biết "Nền tảng AutoCAD cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời, chúng tôi sử dụng cho tất cả mọi công việc từ bản vẽ thiết kế sơ đồ ban đầu và hợp tác tư vấn, để xem xét các dữ liệu DWG với các nhà thầu trên thiết bị iPad với tính năng di động của AutoCAD 360".

Người dùng có thể chia sẻ công việc của mình khi sử dụng công nghệ TrustedDWG ™, phương pháp lưu trữ và trao đổi dữ liệu thiết kế nguyên bản và chính xác nhất. Công nghệ TrustedDWG duy trì dữ liệu thiết kế toàn vẹn trong toàn bộ quy trình làm việc, cho dù người dùng đang truy cập các tập tin từ máy tính để bàn, ứng dụng đám mây, hoặc thiết bị di động.

AutoCAD 2015 có ba phiên bản: Autodesk ® AutoCAD LT ® bao gồm các công cụ soạn thảo và chi tiết 2D; Autodesk ® AutoCAD ® bổ sung thêm công cụ mô hình 3D và hỗ trợ điện toán đám mây; và phiên bản AutoCAD ® Design Suite (Standard Edition) cho phép người dùng mở rộng quy trình công việc thiết kế AutoCAD của họ từ khái niệm ban đầu tới hoàn thiện với AutoCAD® Raster Design và các giải pháp truyền thông hình ảnh.

Sản phẩm AutoCAD 2015 bắt đầu được bán ra từ ngày 28/03/2014 tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Theo Điện tử tiêu dùngBình luận

  • TTCN (0)