"Bom tấn" mới nhất của HTC, One M8 vừa được ra mắt tại Mỹ, Anh và quê nhà Đài Loan vào 25/3. Đây là một smartphone đáng được mong đợi trong năm 2014. Tuy nhiên, cho đến nay M8 vẫn chưa được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Tại quê nhà Đài Loan, HTC One M8 dường như trở thành "hit" khi mà số đơn đặt hàng tại đây "tăng gấp đôi mỗi ngày" kể từ ngày ra mắt. Theo các nhà phân phối địa phương, "nhu cầu về One M8 đã cao hơn khả năng cung cấp của HTC." Tuy nhiên, vẫn chưa có con số bán hàng cụ thể cho đến thời điểm này.

Các nhà mạng di động Mỹ dường như không có vấn đề gì về khả năng bán hàng, điều đó có nghĩa rằng HTC chắc chắn cung cấp đủ One M8 đến Bắc Mỹ. Hiện tại, chỉ có Verizon đã thực hiện bán lẻ HTC One M8, các nhà mạng khác của Mỹ chỉ cung cấp trực tuyến.

Tin vui cho HTC, tất cả các nhà bán lẻ lớn của Mỹ sẽ bắt đầu bán M8 từ ngày 11/4, cùng ngày với Samsung Galaxy S5. One M8 chắc chắn sẽ thu được nhiều thành công hơn so với phiên bản tiền nhiệm HTC One 2013, mặc dù máy ảnh Duo phía sau vẫn chưa thật sự hoàn hảo. Sự phản hồi tích cực của thị trường đối với One M8 cùng với thiết bị cầm tay Desire mới sẽ giúp HTC thêm hi vọng vươn lên mục tiêu chiếm giữ 8-10% thị phần điện thoại thông minh toàn cầu trong thời gian tới.

Theo PhoneArenaBình luận

  • TTCN (0)