Phiên bản iOS nào ổn định nhất?

Với tỉ lệ sự cố 1,6%, iOS 7.1 trở thành phiên bản có độ ổn định cao nhất trong lịch sử hệ điều hành iOS. Các phiên bản iOS 7 khác và iOS 6 đều có tỉ lệ sự cố trên 2%.

Theo kết quả theo dõi hiệu suất của Crittercism, một công ty về giải pháp di động, hệ điều hành iOS 7.1 mới trình làng của Apple có tỉ lệ sự cố chỉ 1,6%.

Với con số này, iOS 7.1 đã đạt thành tích về độ ổn định cao nhất trong lịch sử hệ điều hành iOS. Các phiên bản iOS 7 khác và iOS 6 đều có tỉ lệ sự cố trên 2%. Ví dụ, iOS 7.0.4 có tỉ lệ lỗi ứng dụng là 2,1%.

Rất nhiều người dùng iOS 6 từng ngần ngại nâng cấp lên iOS 7 nhưng nay đã quyết định cài iOS 7.1. Phiên bản hệ điều hành mới của Apple nhanh chóng được nhiều người dùng lựa chọn.

Theo dữ liệu về quảng cáo trực tuyến của Chitika, chỉ 45 giờ sau khi Apple phát hành iOS 7.1, 12% thiết bị truy cập mạng quảng cáo của Chitika chạy iOS 7.1. Đây là một thành tích đáng ghi nhận. Tuy nhiên, không ít khách hàng của Apple vẫn than phiền về thời lượng pin ngắn, lỗi kết nối và hiện tượng máy tự khởi động lại sau khi cài đặt iOS 7.1.

Theo ICTNewsBình luận

  • TTCN (0)