Mức giá bán Xperia E1 được niêm yết tại chuỗi bán lẻ trên.

Trao đổi với đại diện Sony Việt Nam, vị này xác nhận đây chính là mức giá chính thức bán ra của dòng sản phẩm phổ thông này tại thị trường Việt Nam và sẽ lên kệ trong tuần này với hai màu sắc chính là trắng và đen. Ngoài ra, tại Việt Nam, Sony chỉ bán ra phiên bản 1 SIM và không có phiên bản 2 SIM.

Với giá bán lần này, có thể thấy rằng, Xperia E1 thấp hơn so 300 ngàn đồng so với người tiên nhiệm Xperia E khi ra mắt lần đầu tiên tại VN là 3,5 triệu đồng.

Tuy vậy, giá bán trên vẫn chưa được đánh giá là một mức giá đẹp và sẽ khó khăn trong việc cạnh tranh với những dòng sản phẩm cùng phân khúc của các thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường như: Galaxy Trend Lite, Nokia X hay sắp tới là Asus Zenfone 4.

Được biết, Xperia E1 hướng đến người dùng yêu thích nghe nhạc trên di động, máy sở hữu một máy nghe nhạc Walkman, tích hợp phím bấm độc quyền Walkman ở trên đỉnh máy để có thể nghe nhạc nhanh chóng chỉ với một thao tác duy nhất. Đặc biệt, bộ loa mới được sử dụng có độ ồn tới 100 db, tương đương âm thanh phát ra với tiếng âm một chiếc xe máy chạy ở tốc độ cao.

Ngoài ra, cấu hình của máy sử dụng vi xử lí lõi kép của Qualcomm có xung nhịp 1,2 GHz, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 4 GB. Máy sử dụng camera chính 3,15 MPx và không tích hợp camera mặt trước.

Hiện Sony chỉ bán ra phiên bản 1 SIM với giá bán chính thức là 3,190,000 đồng.

Theo Dân Trí
Bình luận

  • TTCN (0)