Hãng điện thoại Hàn Quốc LG vừa phát hành một biến thể của chiếc điện thoại LG L90 dành cho 3 nhà mạng Sprint, Boost Mobile và Virgin Mobile với tên gọi LG Volt.

Theo thông tin được tiết lộ thì LG Volt được trang bị một màn hình qHD 4,7 inch độ phân giải 960 x 540 pixel, sử dụng VXL Qualcomm Snapdragon 400 có tốc độ 1,2 Ghz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB có khả năng mở rộng đến 64 GB thông qua khe thẻ microSD. Thiết bị còn sở hữu một camera chính có độ phân giải 8 Mpx cùng cảm biến BSI và tích hợp một thỏi pin có dung lượng 3000 mAh.

Máy cũng được trang bị hầu hết các kết nối cơ bản như Wi-Fi 802.11 b / g / n, Bluetooth 4.0, NFC và đặc biệt là có cả kết nối LTE nâng cao (enhanced LTE). Theo thông tin từ LG thì sản phẩm sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Về phần mềm, LG Volt cũng có mặt của ứng dụng Knock Code, một tính năng bảo mật độc quyền của LG được nâng cấp từ phần mềm KnockOn cho phép người dùng mở điện thoại bằng cách gõ vào màn hình điện thoại. Với Knock Code người dùng có thể tạo ra cách mở khóa cho riêng mình và được đánh giá là an toàn hơn so với KnockOn trước đây. Ngoài Knock Code, LG Volt còn được cài thêm các phần mềm như QuickRemote, QuickMemo, QSlide và một số phần mềm độc quyền khác của LG.

Sản phẩm vừa được bán ra với giá koảng 180 USD trên website bán hàng của Virgin Mobile và Boost Mobile.

Theo AndroidcentralBình luận

  • TTCN (0)