Ảnh minh hoạ.

Samsung sẽ sử dụng tên model N910x (Muscat) dành cho chiếc phablet Galaxy Note 4 mà hãng ra mắt trong thời gian tới, với chữ số cuối áp dụng cho từng phiên bản khác nhau.

Theo thông lệ, Samsung sẽ sử dụng hậu tố 0 cho phiên bản dùng VXL Exynos, 5 cho phiên bản dùng VXL Snapdragon, 6 cho phiên bản hỗ trợ LTE và 2 cho phiên bản 2 SIM.

Và theo thông tin mới nhất cho biết Galaxy Note 4 sẽ trang bị màn hình 5,7 inch giống Galaxy Note 3 nhưng cung cấp độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixel) cao hơn.

Đây là thông tin gây ngạc nhiên với người dùng khi Samsung thường tiến hành nâng cấp kích thước màn hình 0,2 inch cho mỗi phiên bản Galaxy Note mới. Trước đó, Galaxy Note thế hệ đầu có kích thước 5,3 inch, Galaxy Note 2 là 5,5 inch và Galaxy Note 3 là 5,7 inch, nghĩa là đáng lẽ Galaxy Note 4 phải có kích thước 5,9 inch. Không chỉ có vậy, một số nguồn tin cho rằng Galaxy Note 4 sẽ có màn hình YOUM 3 mặt nên thông thường nó sẽ phải có kích thước lớn hơn.

Ngoài thông tin kích thước màn hình, Galaxy Note 4 cũng được cho là trang bị khả năng chống thấm nước, tùy chọn VXL Exynos Hexa hoặc Snapdragon 801 cùng máy ảnh 20,1 Mpx.

Theo GSMArenaBình luận

  • TTCN (0)