Dựa trên thiết kế vật lí cho thấy, thay vì sử dụng vật liệu nhôm ở mặt sau, kết hợp nhựa ở các cạnh trên và dưới giống như trên G Pad 8.3, LG đã sử dụng vật liệu tất cả bằng nhựa.

Máy cũng gây chú ý với thiết kế dày hơn một chút. Loa được di chuyển ra mặt sau và nằm ở phần phía dưới. Điều này là khá khó hiểu, bởi nếu như vậy thì khi muốn nghe nhạc người dùng phải dựng đứng máy lên, vì nếu để nằm nó sẽ bị che mất màng loa.

Một thiết kế khá lạ nữa chính là một khe cắm ở rìa giữa phần trên máy, ngay bên cạnh jack cắm tai nghe 3,5 mm, nhiều khả năng đây là khê cắm thẻ microSD.

LG vẫn chưa tiết lộ chi tiết phần cứng chính xác liên quan đến mẫu tablet mới của mình, nhưng các thông tin rò rỉ gần đây cho biết nó sẽ có độ phân giải 1280 x 800 pixel, VXL Qualcomm Snapdragon 400, nghĩa là thấp hơn so với màn hình 1920 x 1200 pixel và VXL Snapdragon 600 trong G Pad 8.3.

Ngoài ra, nó còn trang bị camera 3,2 Mpx ở mặt phía sau, khá thấp so với xu hướng hiện nay, thậm chí cũng không bao gồm đèn flash LED.

G Pad 7.0 được xem là lựa chọn giá rẻ trong dòng tablet sắp được LG ra mắt. Vẫn chưa có thêm bất kì thông tin nào về ngày ra mắt của sản phẩm cũng như các thông số kĩ thuật liên quan đến hai phiên bản 8 inch và 10,1 inch thuộc dòng G Pad mới này.

Theo Android Community
Bình luận

  • TTCN (0)