Theo 9to5Google, HTC đang có dự định sẽ ra mắt hai biến thể của chiếc smartphone cao cấp One (M8) là One (M8) Plus và One (M8) Advance trong tương lai.

Các tin đồn trước đây cho rằng công ty có trụ sở tại Đài Loan sẽ giới thiệu mẫu HTC One M8 Ace “Vogue Edition” trong tương lai gần, nhưng rất có thể sẽ có nhiều hơn các phiên bản khác của One M8 vào cuối năm nay.

Theo đó, HTC One M8 Plus sẽ là cái tên chính thức cho One M8 Prime bị rò rỉ mới đây nhưng thông số của máy không thực sự trùng khớp với những gì đã đưa ra.

Rất có thể, One M8 Plus sẽ được làm bằng kim loại như One M8 hiện nay cùng khả năng chống nước. Ngoài ra, thiết bị sẽ không được trang bị hệ thống Duo Camera mà thay vào đó là camera 13 Mpx cùng tính năng cân bằng ảnh quang học. Bên trong máy trang bị VXL Snapdragon 805, RAM 3 GB và màn hình 2K nhưng kích thước nhỏ hơn so với LG G3.

Trong khi đó, phiên bản Advance lại được thiết kế với vỏ nhựa nhưng có cùng cấu hình so với One M8 Plus và được hướng đến thị trường châu Á. Cả One M8 Plus và One M8 Advance đều mang đến nhiều lựa chọn màu sắc.

Dự kiến, cả hai thiết bị này sẽ được giới thiệu cùng lúc, trước thời điểm Apple tung ra iPhone 6, tức vào khoảng cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 với giá chưa được tiết lộ.

Theo 9to5GoogleBình luận

  • TTCN (0)