Mối quan hệ đối tác giữa HP và Beats được kí kết lần đầu tiên vào năm 2009 với mẫu MTXT Envy phiên bản Beats. Cả 2 công ty đã tiến hành điều chỉnh trình điều khiển âm thanh trên máy mà không cần sự can thiệp của loa ngoài hoặc tai nghe. Cùng với đó, người dùng có thể kiểm soát Beats Audio trên sản phẩm thông qua bảng điều khiển âm thanh của Windows. Mặc dù vậy, trong một số trường hợp thì người dùng sẽ cần phải sử dụng đến một cặp tai nghe Beats để có thể cảm nhận được chất lượng âm thanh tối ưu.

Việc tích hợp công nghệ Beats Audio được HP thực hiện trên các dòng MTXT cao cấp của hãng, và theo báo cáo của CNET thì có khoảng 15-20% lượng MTXT HP hiện nay được tích hợp công nghệ Beats.

Sau khi mua lại Beats, Apple dường như chắc chắn sẽ không tiếp tục kí kết mở rộng mối quan hệ với HP, bởi đây là một trong những đối thủ chính với dòng MTXT MacBook.

Ngoài HP, Beats cũng từng hợp tác với HTC trong việc tích hợp công nghệ Beats Audio trên smartphone của hãng sản xuất Đài Loan, tuy nhiên mối quan hệ này đã chấm dứt vào mùa thu năm ngoái.

Theo PCWorld
Bình luận

  • TTCN (0)