Thiết bị đeo thống thấm nước này được ra mắt tại CES hồi đầu năm nay, hứa hẹn mang đến những tính năng thông minh mà các vòng đeo tay khác không có được.

Bằng cách kết nối SmartBand với hệ thống giải trí của Sony, bao gồm cả PlayStation, người dùng có thể theo dõi các sự kiện quan trọng cũng như những kỉ lục trong luyện tập thể dục.

Kết nối SmartBand với dứng dụng Android Lifelog, người dùng có thể nhận được dữ liệu về luyện tập thể dụng, địa điểm, thời tiết, âm nhạc, ghi chú... Vào cuối ngày, Lifelog sẽ tổng hợp dữ liệu hoạt động và đưa ra kế hoạch cho tương lai.

"Ngoài việc theo dõi các bước đi bộ, chạy và các chuyển động trong khi ngủ, SmartBand cũng mang những tính năng hữu ích của smartphone như báo động thông minh, thông báo khi có cuộc gọi đến, tin nhắn, thời khóa biểu các sự kiện", Sony tự hào giới thiệu về sản phẩm của mình.

Hãng cũng mang đến cho SmartBand tính năng điều khiển chơi nhạc trên smartphone. Người dùng có thể thao tác điều khiển Play, tạm dừng, bỏ qua bài hát thông qua thao tác trên dây đeo này.

Đặc biệt, SmartBand cũng hoạt động như một "dây xích vô hình" cho điện thoại thông minh của mình. Ví dụ, người dùng để điện thoại lại ở phòng tập thể dục và đi ra ngoài, khi đến giới hạn phạm vi kết nối Bluetooth của 2 thiết bị, SmartBand sẽ rung lên để báo hiệu cho bạn biết đã đi xa vị trí của smartphone.

Thiết bị sử dụng công nghệ kết nối Bluetooth 4.0 Low Energy, hứa hẹn có thể hoạt động liên tục 5 ngày với chỉ 1 giờ sạc pin, tương thích các smartphone Android phiên bản 4.4 KitKat.

Theo PC Magazine
Bình luận

  • TTCN (0)