Giải bóng đá vô địch thế giới FIFA World Cup 2014 sẽ chính thức khai màn vào ngày 12/6 tới đây tại Brazil và kéo dài đến giữa tháng 7. Toàn bộ 64 trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh ESPN, ESPN 2.

Dưới đây là những hướng dẫn để các fan túc cầu có thể thưởng thức được những trận đấu này trên tất cả các thiết bị của mình.

1. Cài đặt ứng dụng WatchESPN miễn phí

Ứng dụng này sẽ truyền hình trực tiếp các kênh ESPN, ESPN2, ESPN3, ESPNews và thậm chí cả kênh ESPN Deportes bằng tiếng Tây Ban Nha. Hiện WatchESPN đang xuất hiện trên cả Android, iOS, Windows 8, Apple TV, Google Chromecast, Amazon Fire TV cho đến Xbox 360, Xbox One.

2. LiveSoccer

Để theo dõi lịch thi đấu theo giờ địa phương và tỉ số, hãy truy cập vào website LiveSoccer để có được các thông tin cập nhật nhất.

3. Xem Online

Do vấn đề bản quyền World Cup, việc có thể xem miễn phí các trận đấu qua mạng không thực sự dễ dàng. Việc tìm kiếm Google có thể hiển thị một vài đường link xem lậu nhưng chất lượng video sẽ không được tốt và ổn định. Một lựa chọn khác là sử dụng máy chủ proxy để truy cập các kênh phát (stream) của BBC hay ITV, hai nguồn phát sóng dành riêng cho người dùng có địa chỉ IP tại Anh.

Nếu bạn không ngại xem các trận đấu bằng tiếng Tây Ban Nha thì kênh Univision sẽ tường thuật trực tiếp 56 trận đầu tiên qua mạng hoàn toàn miễn phí thông qua ứng dụng Univision Deportes.

Theo VietnamnetBình luận

  • TTCN (0)