Theo tin từ nhà bán lẻ là Mai Nguyên, LG G3 chính hãng sẽ lên kệ vào ngày 1/7. Giá bán của mẫu smartphone màn hình QHD đầu tiên từ LG là 15,99 triệu đồng. Đơn vị bán lẻ này cho biết họ sẽ nhận đặt trước LG G3 từ ngày 17/6 với đầy đủ 3 màu là trắng, xám nòng súng và vàng (gold).

Như vậy, chỉ đúng một tháng sau khi giới thiệu ra thị trường, LG G3 chính hãng sẽ lên kệ tại Việt Nam, nhanh hơn nhiều so với mẫu LG G Pro 2. Trước đó, G Pro 2 chính thức ra mắt từ tháng 2 nhưng phải đến giữa tháng 5 mới được bán ra tại Việt Nam.

Ở mức 16 triệu đồng, LG G3 chính hãng sẽ có lợi thế hơn đôi chút về giá so với HTC One M8 (16,8 triệu đồng), Sony Xperia Z2 (17 triệu đồng) và ngang bằng với Samsung Galaxy S5. Đây được xem là một mức giá khá tốt khi G3 được trang bị màn hình QHD, nét hơn nhiều so với các đối thủ kể trên.

Ngoài màn hình siêu nét, LG cũng tự hào giới thiệu sản phẩm của mình là smartphone có khả năng bắt nét nhanh nhất thế giới khi chụp ảnh – trong 0,278 giây. Những tính năng đáng chú ý khác của máy bao gồm 3 lớp khóa bảo mật: Knock Code, Kill Switch và Content Locker.

Về thông số kĩ thuật, LG G3 dùng màn hình 5,5 inch QHD, mật độ điểm ảnh 538 ppi, độ phủ mặt trước lên đến 77%, cao nhất trong số các smartphone hiện nay. Máy vẫn có thiết kế phím cứng đặt sau giống G2 và G Pro 2. Chip của G3 là loại Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz và pin 3000 mAh. Người dùng sẽ có quyền tùy chọn sản phẩm có RAM 2 GB, dung lượng 16 GB hoặc bản dung lượng 32 GB và RAM 3 GB.

Camera sau của G3 có độ phân giải 13 Mpx, dùng đèn flash kép. Máy hỗ trợ lấy nét bẳng laser, cũng là một công nghệ mới áp dụng trên các smartphone hiện đại.

Ngay ở thời điểm G3 mới ra mắt, hàng xách tay đã được đưa về Việt Nam với giá lên đến 17 triệu đồng. Hiện tại, nhiều cửa hàng đang bán G3 xách tay với giá khoảng 13 triệu đồng. Khi lên kệ vào đầu tháng 7, G3 sẽ gặp phải một đối thủ cạnh tranh lớn là Nokia Lumia 930 – mẫu điện thoại cũng sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 6 này.

Theo Zing
Bình luận

  • TTCN (0)