Theo một số đại diện các nhà bán lẻ tham gia sự kiện cho hay, giá bán chính thức của dòng sản phẩm này được đánh giá là một mức giá tốt, giúp người dùng yêu thích các thiết bị của BlackBerry có thể lựa chọn dễ dàng hơn trước đây rất nhiều. Nhất là giá bán này còn cho phép người dùng có thể lựa chọn bên cạnh mẫu Z10 vừa hạ giá vừa qua. Giá bán này không chỉ giúp BlackBerry có thể "kéo lại" các người hâm mộ và tìm kiếm thêm người sử dụng mới. Đây được đánh giá là một động thái mới, phù hợp cho thị trường, hứa hẹn sẽ giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn tốt nhất cho mùa mua sắm trong mùa hè này.

"Việt Nam là một trong những thị trường phát triển và chúng tôi vui mừng được hợp tác cùng các đối tác để mang chiếc điện thoại thông minh BlackBerry Z3 đến với người tiêu dùng tại đây. Với mức giá phù hợp, BlackBerry Z3 sẽ mở rộng toàn bộ năng lực của hệ điều hành BlackBerry 10 phiên bản 10.2.1 cho một thế hệ khách hàng mới tại Việt Nam", ông Ben Quirin, Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Dương của BlackBerry nhận định.

Về sản phẩm, BlackBerry là dòng sản phẩm giá rẻ mới nhất sở hữu màn hình lớn và chạy trên nền tảng BlackBerry 10 mới nhất của thương hiệu này. Cảm nhận nhanh cho thấy, máy khá cứng cáp, đẹp mắt và cầm rất đầm tay, đặc biệt thiết kế vuông vắn quen thuộc của BlackBerry cho máy thêm cảm giác sang trọng hơn.

BlackBerry trang bị cho sản phẩm này màn hình 5 inch độ phân giải 540 x 960 pixel với mật độ điểm ảnh 220 ppi. Máy sử dụng vi xử lí lõi kép xung nhịp 1,2 GHz, RAM 1,5 GB và bộ nhớ trong lên đến 8 GB (có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời).

Ngoài ra, máy có camera chính 5 Mpx, trợ sáng bằng đèn flash LED và camera phụ 1,1 Mpx cùng pin dung lượng 2500 mAh.

Theo Dân Trí
Bình luận

  • TTCN (0)