Find 7a không chỉ là "quái vật" về cấu hình, nó còn sở hữu khả năng sạc siêu tốc nhất hiện nay

Trong vài năm trở lại đây, khi quan tâm đến thời lượng pin, người dùng chỉ thường chú ý đến viên pin dung lượng lớn, màn hình và vi xử lí tiết kiệm pin hơn, phần mềm tinh chỉnh tốt hơn mà quên đi một khía cạnh khá quan trọng đó là thời gian sạc pin.

Có thể khi pin được sạc đầy một số mẫu smartphone đều có thời gian sử dụng tương đương nhau, nhưng đến lúc đó người dùng sẽ cân nhắc tới việc pin trên thiết bị nào sạc thông minh hơn, nhanh đầy hơn và không ảnh hưởng đến chu kì sạc tổng thể để làm tiêu chí lựa chọn.

Dưới đây là thứ tự 10 smartphone có thời gian sạc nhanh nhất.

1. Oppo Find 7a

Đây chính là smartphone có tốc độ sạc pin nhanh nhất hiện nay với bộ sạc lên tới 4,5A thay vì 1-2A như trên các cục sạc điện thoại của các hãng khác. Bộ sạc này sẽ nạp đầy cho viên pin 2800 mAh trong vòng 1 giờ 22 phút kể từ 0%. Các kiểm nghiệm cho thấy từ lúc bắt đầu cứ 30 giây pin sẽ tăng 1% và chậm dần về sau. Thậm chí, smartphone này có thể sạc được 56% pin chỉ trong vòng 23 phút, một con số hết sức ấn tượng

2. Oppo Find 7

Ảnh
Phiên bản Find 7 cũng nổi bật không kém

Oppo Find 7 khác với Find 7a một chút ở dung lượng pin nhỉnh hơn (3000 mAh) và màn hình độ phân giải 2K. Vì vậy, mặc dù sử dụng cùng một bộ sạc với Find 7a nhưng thời gian sạc đầy pin của chiếc smartphone này vẫn kém hơn 1 chút (khoảng 1 giờ 30 phút).

3. LG G Pro 2

LG G Pro 2 được trang bị một viên pin có dung lượng lên tới 3200 mAh. Với bộ sạc 2A kèm theo máy, chiếc phablet này sẽ được sạc đầy từ 0% lên 100% với thời gian ít hơn 2 giờ một chút. Vì vậy, nó đứng thứ 3 trong danh sách những smartphone sạc nhanh nhất hiện nay.

4. LG G3

Ảnh
Siêu phẩm G3 mới đến từ LG

LG trang bị cho LG G3 một bộ sạc 1,8 mAh và viên pin 3000 mAh. Thời gian để sạc đầy chiếc smartphone này từ 0% là 2 giờ.

5. Samsung Galaxy K Zoom

Với khả năng sạc pin khá nhanh cùng chiếc camera siêu khủng của mình, Galaxy K Zoom thực sự hữu ích khi bạn đang đi du lịch, chụp ảnh cả ngày với một camera chất lượng. Thời gian sạc đầy của thiết bị này từ trạng thái hết sạch pin là 2 giờ.

6. Motorola Moto E

Mặc dù có mức giá chỉ 120 USD và là smartphone rẻ nhất trong danh sách này nhưng Motorola E cũng có tốc độ sạc pin không kém gì những ông lớn. Viên pin 1980 mAh của Moto E sẽ được sạc đầy trong khoảng 2 giờ đồng hồ.

7. Samsung Galaxy S5

Siêu phẩm 2014 của nhà sản xuất Hàn Quốc không chỉ có những tính năng cao cấp, cấu hình mạnh mẽ mà nó còn có thời gian sạc pin khá nhanh. Cụ thể, bạn sẽ mất hơn 2 giờ 1 chút để sạc đầy pin cho chiếc Galaxy S5 kể từ 0%.

8. Samsung Galaxy Note 3 Neo

Trong năm nay, Samsung đã thực sự làm rất tốt về khâu sạc pin cho những smarthone của họ. Viên pin 3100 mAh giúp Galaxy Note 3 Neo có thể hoạt động liên tục khoảng 8 giờ đồng hồ với màn hình luôn bật nhưng thời gian sạc từ 0% lên 100% của nó chỉ là 2 giờ 13 phút.

9. HTC Desire 700

Mẫu điện thoại thông minh hai SIM có thể không phải được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại như phiên bản cao cấp HTC One M8. Tuy nhiên, nó vẫn được đánh giá cao ở bô loa BoomSound của HTC và một thỏi pin 2100 mAh cung cấp 6 giờ sử dụng liên tục, ngoài ra để sạc đầy pin chỉ cần khoảng 3 giờ liên tục – một con số khá ấn tượng đối với thiết bị hai SIM.

10. Huawei Ascend P7

Không phải Galacy S5 Active hay Alcatel OneTouch Idol X+ mà vị trí cuối cùng này đã thuộc về tên tuổi khá mới Huawei Ascend P7. Thiết bị có thiết kế unibody cao cấp, màn hình lớn cho trải nghiệm video và ảnh khá tốt. Trong khi thời gian sạc đầy dành cho Ascend P7 chưa đầy 3 giờ.

Theo Khám Phá. Nguồn PhoneArena.Bình luận

  • TTCN (0)