Theo Neowin, hiện nay các dòng đồng hồ thông minh đang có mặt trên thị trường chỉ hiển thị thông tin qua một màn hình được gắn lên đồng hồ. Trong khi đó, dự án của Indiegogo là phát triển ra một loại đồng hồ mới có tên gọi là Ritot với việc tích hợp một máy chiếu siêu nhỏ vào bên trong, để hiển thị thông tin cần xem trên đồng hồ trực tiếp trên tay người dùng.

Thông tin ban đầu cho biết, đồng hồ Ritot có thể hoạt động được liên tục 150 giờ (trong chế độ trình chiếu thông tin) hoặc một tháng liên tục trong chế độ chờ.

Ritot sẽ sử dụng công nghệ máy chiếu Pico, cho phép xuất ra hình ảnh chất lượng cao và người dùng có thể xem được thông tin ở dưới bất kì điều kiện thời tiết/ánh sáng nào.

Bên cạnh đó, nhóm phát triển dự án đồng hồ Ritot còn cho biết mẫu sản phẩm của họ còn có thể chạy được với bất kì nền tảng di động nào, gồm Android, iOS hoặc Windows Phone. Hỗ trợ khả năng thông báo cuộc gọi, tin nhắn, cuộc gõi nhỡ, email, đồng hồ,... trực tiếp trên thiết bị.

Hiện tại thì dự án phát triển đồng hồ Ritot vẫn còn đang trong giai đoạn gây quỹ ở trang Indiegogo. Dự kiến, sản phẩm thương mại đầu tiên của loại đồng hồ Ritot sẽ được xuất hiện vào năm 2015 với giá bán lẻ là 120 USD.

Theo Thanh Niên.Bình luận

  • TTCN (0)