Mức giá dành cho những mẫu iPhone 6 nhái này không rõ nhưng theo Phone Arena, mặt hàng này không phải hiếm ở quốc gia này.
Ảnh
Nó được thiết kế với các chi tiết giống như loạt ảnh rò rỉ, tin đồn cũng như mô hình về iPhone 6 màn hình lớn thời gian qua.
Ảnh
Sản phẩm nhái cũng sở hữu màn hình 4,7 inch, lớn hơn iPhone 5S và kích thước tương đương với các dòng Android cao cấp như Galaxy S3.
Ảnh
Các chi tiết của sản phẩm xuất hiện ở Trung Quốc được thiết kế giống như trên mô hình. Một vài chi tiết còn thô và chưa chau chuốt nhưng đã trông thật hơn.
Ảnh
Mặt sau cũng được in thông tin giống như trên máy xịn.
Ảnh
Giao diện bên trong giống như hệ điều hành iOS 8 của Apple. Theo các trang công nghệ, đây chỉ là giao diện nhái lại được làm để mô phỏng lại iPhone 6 và iOS 8. Từ trước đến nay, các mẫu iPhone nhái ở Trung Quốc chạy hệ điều hành không phải iOS (có thể Android) nhưng lại có giao diện và một số tính năng không hề khác bản thật.
Ảnh
Một mẫu máy iPhone 6 nhái khác với mặt trước màu đen và thiết kế cũng không khác so với thông tin đồn thổi gần đây về iPhone thế hệ mới của Apple.

Theo Số Hoá.
Bình luận

  • TTCN (0)