Nokia CreativeStudio 6.0 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Bản cập nhật ứng dụng mới được Microsoft công bố ngày hôm qua khi xác nhận việc nâng cấp nền tảng cho thiết bị Lumia Cyan trên toàn thế giới, với một loạt cải tiến tốt hơn cùng các tính năng mới được tích hợp.

Theo như ghi chú đi kèm trên Windows Store, phiên bản ứng dụng mới đã được thiết kế lại để đem đến những tính năng linh hoạt và dễ dàng sử dụng. Hơn nữa, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ độ phân giải giả định từ Lumia Camera cũng như một loạt các bộ lọc chuyên nghiệp mới.

Cải tiến khác trong phiên bản ứng dụng mới bao gồm các tùy chọn để lưu một bản sao, cùng với chức năng sửa chữa hình ảnh động và khả năng chỉnh sửa hình ảnh thoải mái mà bạn không phải lo sợ mình sẽ bị mất bản gốc.

Cũng như trước đây, các ứng dụng có sẵn dành riêng cho các thiết bịNokia Lumia cho phép người dùng sử dụng với tất cả các loại bộ lọc cho bức ảnh của họ như thay đổi độ sáng, tông màu, sống động và độ nét để có thể biến chúng thành những kiệt tác thực sự.

Nokia Creative Studio 6.0 hiện đã có sẵn để tải về điện thoại từ Windows Store, phiên bản hỗ trợ cho tất cả các thiết bị Lumia chạy Windows Phone 8 hoặc Windows Phone 8.1.

Theo Dân Trí. Nguồn Softpeida.
Bình luận

  • TTCN (0)