Việt Nam, theo nhận định của Công ty Cổ phần Tập đoàn IDC, hiện đang là thị trường tiềm năng với những bước phát triển của hệ thống các đối tác doanh nghiệp di động nội địa. Nhìn nhận được điều này, Alcatel-Lucent Enterprise giới thiệu bộ chuyển mạch mang tính đột phá với nhiều khả năng mạng khác, hỗ trợ bộ phận IT khả năng quan sát và kiểm soát mạng tốt hơn.

Cùng với cơn sốt các dịch vụ điện toán đám mây, thị trường điện thoại thông minh đang trên đà phát triển tại Việt Nam đạt mức tăng trưởng 59% và hiện tượng người dùng luôn mang theo bên mình một thiết bị di động nào đó đã làm tăng số lượng và các loại ứng dụng được dùng trong doanh nghiệp, điều này đòi hỏi bộ phận IT phải được trang bị những công cụ và khả năng mới để đảm bảo đạt mục tiêu kinh doanh và hệ thống mạng vẫn tiếp tục được bảo mật.

Alcatel-Lucent Enterprise đang tích hợp việc kiểm soát gói dữ liệu ở mức độ sâu trong hệ thống truy cập có dây và không dây nhằm mở rộng các khả năng của Mạng hoàn thiện ứng dụng. Thêm vào đó, Alcatel-Lucent Enterprise còn hỗ trợ doanh nghiệp lập nên nhiều hệ thống mạng tốc độ nhanh cần thiết để chạy các ứng dụng qua Mạng điều khiển bằng phần mềm (Software Defined Networking - SDN). SDN bao gồm REST API’s, chuẩn công nghệ OpenFlow 1.0/1.3 và khả năng nâng cấp các kết nối OpenStack, nhằm bảo đảm toàn bộ hệ thống có thể vận hành một cách nhịp nhàng.Bình luận

  • TTCN (0)