Hôm qua 18/7, Microsoft đã đồng loạt khai tử các sản phẩm của Nokia (trừ smartphone Lumia) trong đó có cả MixRadio. Sắp tới, dịch vụ nghe nhạc miễn phí này sẽ hoạt động như bên thứ ba dưới dạng một công ty độc lập.

Theo Jyrki Rosenberg, Phó chủ tịch mảng giải trí của Nokia cho biết, bộ phận này đang có kế hoạch đưa MixRadio lên 2 nền tảng phổ biến hiện nay là iOS và Android, đồng thời vẫn duy trì hoạt động trên Windows Phone.

Theo The Guardian , Rosenberg đã có các cuộc gặp với các nhà đầu tư tiềm năng từ khắp thế giới và đang có sự quan tâm mạnh mẽ đối với thị trường Hoa Kì, Châu Âu và Châu Á.

Từ lâu, MixRadio đã hoạt động khá độc lập thay vì phụ thuộc vào Nokia. Khai sinh từ năm 2007 với tên gọi Nokia Music Store và đổi tên thành Nokia MixRadio vào năm 2013, MixRadio đang được khá nhiều người dùng trên thế giới (trong đó có Việt Nam) sử dụng.

Sắp tới, MixRadio cũng sẽ hoạt động dưới dạng miễn phí và thu phí (trong trường hợp người dùng muốn nghe nhạc ở chất lượng cao hơn với tốc độ không giới hạn hoặc nghe nhạc ở chế độ offline).

Nguồn Neowin.
Bình luận

  • TTCN (0)