Bản cập nhật có số hiệu 17.1.2.A.0.314 và được Sony phát hành tại nhiều nước trên thế giới. Các chuyên gia của công ty khuyên người dùng nên chọn cách download bản cập nhật chính thức từ website công ty về máy tính và tiến hành cập nhật bằng cáp USB và phần mềm chính thức PC Companion để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình update, đặc biệt là đối với những người không rành về "up rom".

Sony còn cho biết thêm bản cập nhật về cơ bản sẽ giải quyết tốt vấn đề chất lượng cuộc gọi của Z2 và nâng cấp tính năng sạc nhanh của sản phẩm. Nhờ tính năng này người dùng có thể sạc pin điện thoại nhanh chóng khi nó gần hết pin để giải quyết gấp một số nhu cầu trong công việc trước khi có thời gian sạc đầy pin như bình thường.

Song song đó, bản firmware mới cũng sẽ giúp cho cảm ứng của thiết bị trở nên mượt mà hơn, độ trễ khi mở các ứng dụng được giảm đi đáng kể. Theo lời một số người dùng đã cập nhật thì các lỗi nhỏ được báo cáo trước đó hầu hết đều đã được khắc phục triệt để trong phiên bản mới của hệ điều hành dành cho Z2.

Nguồn Phonearena.Bình luận

  • TTCN (0)