Bà Cathy Meng - Giám đốc Tài chính của Huawei cho rằng, doanh số và lợi nhuận trong nửa đầu năm 2014 đã đáp ứng kì vọng của tập đoàn.

Hãng này đã đạt được những con số ấn tượng trong 6 tháng đầu năm nhờ vào 3 chủ lực chính đó là mảng kinh doanh hệ thống mạng, giải pháp doanh nghiệp, và kinh doanh tiêu dùng.

Trong đó, ở mảng tiêu dùng nhờ sự tăng cường nhận diện thương hiệu và doanh số thiết bị smartphone trên toàn thế giới. Sản phẩm smartphone Ascend P7, đã được tiêu thụ tại trên 70 quốc gia và khu vực, theo bà Cathy Meng - Giám đốc Tài chính của Huawei.

Mặt khác, Huawei củng cố vững chắc vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực băng rộng di động. Trước đó, Huawei cũng cho biết, đã ứng dụng công nghệ 4G trong truyền hình. Công nghệ thử nghiệm này, sẽ được tiến hành tại một khu vực chuyên biệt trong khu nghiên cứu và phát triển công nghệ truyền hình tương lai của BBC tại Trung tâm Khoa học Glasgow từ ngày 24/7 - 3/8, nhằm cung cấp sóng truyền hình trực tiếp chất lượng cao, không bị gián đoạn và truyền thẳng đến các thiết bị di động.

Theo Lao Động.Bình luận

  • TTCN (0)