So với Q10 bản thường, Q10 Gold Special Edition được bán chính hãng với giá 10,9 triệu đồng, đắt hơn gần 4 triệu đồng so với bản thường.

Phụ kiện đi kèm với phiên bản BlackBerry đặc biệt khá nhiều và tất cả đều có tông màu trắng.

Q10 Gold màu vàng còn được tặng bao da cầm tay làm khá đẹp.

Để phân biệt với các mẫu Q10 thông thường có thể độ lên bằng cách mạ vàng, BlackBerry cũng kèm theo thẻ chứng nhận phiên bản đặc biệt, ngoài ra, số PIN của các bản Gold Special Edition sẽ bắt đầu bằng 3 số 777.

Với tông màu trắng kết hợp cùng các chi tiết vàng, mẫu smartphone dành cho doanh nhân của BlackBerry trông sang và hấp dẫn hơn.

Các thanh nẹp bàn phím vốn có màu sáng bạc nay chuyển thành màu vàng trên bản đặc biệt.

Q10 Gold Special Edition "chính hãng" bán ra ở Việt Nam chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10.2.1.

Ngoài nẹp bàn phím, toàn bộ phần khung viền kim loại bao quanh và phím bấm cũng có màu vàng. Trên đỉnh là giắc tai nghe và phím nguồn.

Cạnh trái có cổng microUSB và microHDMI.

Đuôi máy là loa ngoài.

Trong khi cạnh đối diện là hai phím âm lượng và phím chức năng nằm ở giữa. Tất cả đều cùng có tông màu vàng bóng. So với sản phẩm được mạ vàng thủ công ở Việt Nam, chất lượng bộ khung vàng nguyên bản trên BlackBerry Q10 Gold Special Edition khá tốt với nước sơn đều, mịn và bóng.

Mặt lưng của BlackBerry Q10 Gold không có nhiều khác biệt so với bản màu trắng, chỉ khác phần logo và nẹp kim loại được chuyển sang màu Gold.

Q10 là sản phẩm có thiết kế với bàn phím cứng QWERTY đặc trưng của BlackBerry, nhưng đi kèm màn hình cảm ứng rộng 3,1 inch độ phân giải 720 x 720 pixel. Sản phẩm có cấu hình tương đồng với Z10 như chip lõi kép Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB. Mặt sau là camera 8megapixel trong khi mặt trước là camera 2 megapixel.

Theo Số Hoá.
Bình luận

  • TTCN (0)